Cảm nhận dư vị yêu thương tại Phúc Long mùa trăng tròn
Đến hẹn lại lên, mùa Trung thu năm nay, Phúc Long mang đến cho giới trẻ một xu hướng thưởng thức trà và bánh hoàn toàn mới, hòa quyện giữa “gu” thưởng thức cổ điển và hiện đại với 5 set bánh trung thu kết hợp cùng từng món thức uống riêng biệt khác nhau.
Phúc Long được giới trẻ Sài Gòn biết đến và truyền tai nhau không chỉ vì món trà đào thần thánh từng làm mưa làm gió trên khắp Sài thành mà còn bởi những ly trà sữa mang theo mùi thơm của trà, đậm vị nhưng lại không quá ngọt cùng những hộp trà xinh xắn, tiện lợi dễ dàng làm quà tặng gửi người phương xa.
Những tưởng Phúc
Long chỉ có thế. Nhưng mỗi khi gần kề mùa Trăng tròn Tháng Tám, cửa hàng quen
thuộc của Phúc Long bỗng trở nên rực rỡ, thu hút ánh nhìn hơn hẳn bởi sự xuất
hiện của những chiếc bánh trung thu tròn đầy đẹp mắt, chợt nhắc ai đó nhớ đến rằng,
mùa Tết đoàn viên sắp về.
Vẫn là 11 vị bánh đặc trưng riêng của Phúc Long, bộ sự tập “Hương Thu Hội Tụ” được chế biến một cách chăm chút, tỉ mỉ nhưng không kém phần độc đáo từ vỏ bánh bên ngoài đến nhân bánh bên trong. Mỗi loại nhân đi cùng một lớp vỏ bánh đặc trưng giúp bánh luôn giữ được độ mềm mịn, thơm ngon.
Nếu bánh trung thu Lá Dứa Trà Xanh khoác lên mình lớp vỏ dày xanh mát của trà xanh cùng hương lá dứa phảng phất tạo cảm giác sảng khoái, bánh Mè Đen Hương Sữa với vỏ bánh mềm mỏng cùng nhân mè đen bùi thơm quyến rũ thì bánh Cà Phê Bạc Hà lại khéo léo ẩn mình dưới lớp cà phê đen mịn, mùi bạc hà phảng phất mang đến chút nhẹ nhàng cho một ngày tháng Tám. Bên cạnh đó, màu ngà thanh khiết của lớp vỏ bánh Hạt Sen Bánh Ngọc lại hòa quyện cùng nhân hạt sen thơm lừng, tạo cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên tươi mát. Bánh Nướng Ngũ Nhân độc đáo khi kết hợp với hàng loạt các nguyên liệu như mè đen, hạt óc chó, hạt dưa, hạnh nhân… cho đêm Trăng rằm thêm đặc biệt.
Thưởng thức bánh trung thu cũng là một nghệ thuật. Bánh ngon phải thưởng thức cùng trà thơm, đây vốn là phong cách ẩm thực từ xưa đến nay. Trong truyền thống, bánh trung thu luôn được đặt bên cạnh ấm trà nóng thơm ngát, nghi ngút khói nhưng đến với Phúc Long bạn sẽ thưởng thức bánh trung thu theo phong cách rất riêng. Từng chiếc bánh trung thu có thể kết hợp với từng món nước khác nhau, đem đến những cảm nhận tinh tế, trọn vẹn nhất trong sự hòa quyện giữa hương của trà và vị của bánh.
Phúc Long mang đến
5 sự kết hợp hoàn hảo giữa trà và bánh theo xu hướng thưởng thức mới
Mùa Trăng Tròn năm nay, Phúc Long mang đến cho giới trẻ xu hướng thưởng thức bánh trung thu theo phong cách hoàn toàn mới với 5 set bánh kết hợp với từng loại nước riêng biệt đặc trưng. “Dịu Nhẹ Vị Sen” với sự kết hợp giữa bánh Hạt Sen Bách Ngọc ngọt dịu cùng ly Trà sen thơm lừng; “Nồng Nàn Hương Thu” hòa quyện giữa vị của chiếc bánh Nướng Ngũ Nhân độc đáo cùng ly trà Ô-long sữa trứ danh; nhâm nhi miếng bánh Trà Xanh Hương Thu cùng một ngụm Trà xanh Latte để thấy sự đậm đà của hương, sắc và vị trong set “Đậm Đà Trà Xanh”; “Thanh Mát Đêm Rằm” kết hợp giữa miếng bánh Cà Phê Bạc Hà dịu nhẹ cùng ly Hồng trà chanh tươi mát; hay chăng đơn giản chỉ là thưởng thức phong vị truyền thống của chiếc bánh Mè Đen Hương Sữa bùi bùi, sánh mịn cùng tách trà lài thơm ngát quen thuộc của set “Mộc Mạc Hương Thu”.
Nếu bạn là “tín đồ” của Trà Ô-long sữa thì set “Nồng Nàn
Hương Thu” là món quà đặc biệt Phúc Long dành tặng bạn khi thưởng thức ly trà
cùng chiếc bánh Nướng Ngũ Nhân độc đáo.”
Đặc biệt hơn, những chiếc bánh trong bộ
sưu tập “Hương Thu Hội Tụ” không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người
thân trong dịp Tết Trung Thu, mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ Sài Thành có thể
thưởng thức chiếc bánh trung thu yêu thích của mình cùng ly trà quen thuộc, ngồi
trò chuyện bên người thân, bạn bè hay người yêu thương ngắm trăng thanh mát giữa
những ngày tháng tám tại cửa hàng Phúc Long.
|
Nguồn: Phúc Long