Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn

Chọn một trong 4 cách xếp trứng dưới đây, bạn sẽ khám phá được những bí ẩn về tính cách cũng như năng lực, thế mạnh của bản thân.

Bộ phim Việt 'Huyền sử vua Đinh' rút khỏi rạp với doanh thu 42 triệu đồng
Thử ngay 10 cách giúp bạn kiềm chế cơn tức giận
Cân bằng công việc và cuộc sống: tưởng chừng khó khăn nhưng lại giản đơn
Vợ chồng Tú Oanh - Bùi Thạc Chuyên đem "Tro tàn rực rỡ" đến LHP quốc tế Tokyo

Bài trắc nghiệm này dựa trên các nghiên cứu tâm lý học, theo đó tính cách, năng lực và ưu thế của mỗi người phần nào bộc lộ qua cách sắp xếp các đồ vật trong không gian. 

Hãy hình dung bạn có 4 quả trứng và một chiếc giá xếp trứng; bạn sẽ chọn cách sắp xếp nào trong 4 cách sau?   

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn - 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn lựa chọn cách sắp xếp nào?

Cách A

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn - 2

Lựa chọn này cho thấy điểm mạnh của bạn là sự sáng tạo. Bạn luôn bùng nổ với những ý tưởng mới, không thể ngồi một chỗ lâu hoặc thực hiện những công việc nhàm chán. Hoàn thành đồng thời nhiều nhiệm vụ một lúc và trở thành tâm điểm chú ý của đồng nghiệp, người thân - đó chính là bạn.

Bạn nhìn thấy bản chất của mọi thứ. Bạn có thể đơn giản hóa, cắt bỏ những thứ dư thừa và tạo ra sự hài hòa xung quanh mình. Sự tích cực trong tính cách của bạn thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ và sự quan tâm chú ý của nhiều người. Hãy nỗ lực phát triển thế mạnh của bản thân để mọi người luôn nhìn thấy nó.

Cách B

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn - 3

Điểm mạnh của bạn là logic và óc phân tích. Bạn có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, lại làm việc chăm chỉ, có phương pháp và kiên trì, điều này giúp bạn đảm bảo sự hài hòa giữa số lượng lớn nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhất. Tư duy phân tích sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo hoặc điều hành xuất sắc.

Để đạt thành công nhanh chóng, hãy tận dụng tốt hơn sự nhanh nhạy, trí óc tuyệt vời và độc đáo của bạn, và bạn sẽ đạt được bất kỳ mục tiêu nào đặt ra.

Cách C

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn - 4

Nếu chọn cách C trong bài trắc nghiệm này, bạn có điểm mạnh là tính linh hoạt. Bạn có thể xoay xở giữa những khó khăn, học hỏi điều mới và phát triển, tạo ra một thế giới tươi đẹp xung quanh bạn. Bây giờ bạn đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp, sau đó sẽ bắt đầu những bước đi mới trong công việc, cuộc sống cá nhân và cả các mối quan hệ.

Sự linh hoạt sẽ cho phép bạn dành ưu thế ở bất cứ đâu. Vì vậy, hãy dử dụng kỹ năng và phương pháp của bạn, kết hợp với sự tò mò với mọi thứ, chắc hẳn bạn nhanh chóng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Cách D

Trắc nghiệm: Cách xếp trứng tiết lộ tính cách và năng lực của bạn - 5

Sự sắp xếp này cho thấy điểm mạnh của bạn là sự quyết tâm và dứt khoát. Kỹ năng lãnh đạo, khả năng nhanh chóng phân tích tình huống và đưa ra quyết định sẽ giúp bạn đạt bất kỳ mục tiêu nghề nghiệp nào. Bạn thu hút mọi người, khiến họ ngưỡng mộ bởi khả năng giữ cân bằng và luôn tiến về phía trước bất kể điều gì xảy ra.

Khả năng sáng tạo, sự tự tin cùng sự quyết đoán sẽ cho phép bạn đạt được mọi thứ mình mong muốn. Đối với bạn, điều quan trọng chính là đặt ra những mục tiêu đầy táo bạo và tham vọng rồi chinh phục chúng.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

Theo: VTCnews

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một câu chuyện về cách lựa chọn sản phẩm trị mụn tốt và an toàn nhất. Đồng thời, mình cũng chỉ ra những tính năn...