Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Đàn ông thường có một số thói quen và suy nghĩ phổ biến này nhất là sau khi kết hôn.

Đâu là thực phẩm bạn nên và không nên ăn để kỳ kinh nguyệt dễ chịu hơn?
Tỉnh nhiều gái đẹp nhất Trung Quốc, sản sinh ra toàn 'quốc bảo nhan sắc' nhờ sở hữu gene đỉnh cao
Đất nước có nhiều phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới, đàn ông tới là chẳng muốn về
Xu hướng nội y nổi lên từ các BST Xuân Hè 2023

Đàn ông thường có một số điểm chung, đặc biệt là những suy nghĩ và hành động dưới đây:

1. Thực ra đàn ông họ không muốn cùng vợ đi mua sắm. Đàn ông không thích đi mua sắm không phải vì đàn ông keo kiệt mà vì họ cho rằng đi mua sắm là một việc rất rườm rà, mấu chốt là đối mặt với việc "lựa chọn" của phụ nữ rất mệt mỏi.

2. Đàn ông họ thường tưởng tượng rằng họ muốn giàu có, sau khi có tiền, họ có thể làm nhiều thứ theo ý muốn, trong thâm tâm họ đã hơn một lần muốn thay đổi điều này điều kia, ngoại trừ con cái, họ muốn thay đổi mọi thứ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, có nhiều người để mọi việc luôn ở trong suy nghĩ, ngại hành động, sợ bị thất bại. 

3. Rất nhiều đàn ông họ đều cảm thấy mình tốt mọi mặt, thậm chí có thể nói là hoàn hảo và người vợ nên cảm thấy tự hào khi có người chồng như vậy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hạn chế sợ phát triển của mày râu bởi vì thiếu tính phấn đấu, từ đó kìm hãm khả năng phát triển.

4. Nhiều người trong số họ cảm thấy cuộc sống của gia đình người khác rất thoải mái, vợ của người khác đẹp hơn, nhưng vợ của mình lại bình thường như vậy, nhưng lại cảm thấy ngại phấn đấu để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

5. Sau khi kết hôn, họ sẽ phát hiện ra mình thực sự đã kết hôn sớm và cảm thấy vô cùng hối hận, không hẳn là không hài lòng về người vợ, mà còn có thể do tính cách muốn bay nhảy, ham vui. 

6. Họ không muốn nghe vợ cằn nhằn hàng ngày, thậm chí có những ý nghĩ tiêu cực, nhưng sau khi bình tĩnh có thể thấy bản thân hành xử chưa tốt, cảm thấy có lỗi với vợ, tự hứa với bản thân sẽ không có lần sau. Tuy nhiên, đáng buồn là lời hứa này khó có thể thực hiện. 

Còn rất nhiều điều nữa về đàn ông mà chúng ta không thể khám phá hết. Sau khi kết hôn, đàn ông không còn là những chàng trai trẻ nữa, họ cần phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực hơn, tất nhiên trong cuộc sống sẽ luôn có nhiều điều không vừa ý, hơn nữa, đàn ông có những tính cách hoàn toàn khác phụ nữ và có nhiều áp lực dẫn đến có những hành xử không thực sự chuẩn mực.

Tuy nhiên, hầu hết kết quả cuối cùng đều hướng về gia đình và lấy gia đình làm trung tâm, vì vậy, phụ nữ hãy thông cảm cho đàn ông.

Theo: infonet

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một câu chuyện về cách lựa chọn sản phẩm trị mụn tốt và an toàn nhất. Đồng thời, mình cũng chỉ ra những tính năn...