Những chiếc đồng hồ Rolex đầy cảm hứng dành cho những quý ông xuất sắc

Những chiếc đồng hồ Rolex đầy cảm hứng dành cho những quý ông xuất sắc

Lấp lánh với phong cách và địa vị vượt thời gian, bốn chiếc đồng hồ Rolex cổ điển này là hiện thân hoàn hảo của sự tinh tế, quý phái và chính xác.

Giorgio Armani ra mắt nước hoa phiên bản giới hạn mới dành cho nam
Omega cùng Daniel Craig tại buổi ra mắt James Bond 007 “No Time To Die” ở London
100 năm Gucci – Tôn vinh di sản huyền thoại bằng âm nhạc
Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập giày nam LV Trainer Upcycling

Cận cảnh Rolex Cellini Moonphase

Rolex Cellini Moonphase bằng vàng Everose 18 ct có màn hình độc quyền về các giai đoạn của mặt trăng. Mặt số màu trắng với đĩa tráng men màu xanh lam ở vị trí 6 giờ hiển thị chu kỳ mặt trăng, nơi mặt trăng tròn được mô tả bằng một vật đính thiên thạch. Hình ảnh: Rolex

Quý ông thích sự phong phú của âm thanh vinyl hơn hiệu quả mượt mà của kỹ thuật số sẽ tìm thấy những chiếc đồng hồ đầy cảm hứng từ Rolex. Đồng hồ cơ học đã nói lên trái tim của quý ông đương đại, nhưng Rolex đưa nó lên một tầm cao khác với bốn chiếc đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu ở đây. Từ sự sang trọng vĩnh cửu của bộ sưu tập Cellini vượt thời gian và những lần lặp lại trang nhã của Oyster Perpetual Datejust, đến sự cải tiến có giới hạn của Oyster Perpetual 41, Rolex đã làm chủ được chủ nghĩa cổ điển trong chế tác đồng hồ truyền thống đồng thời bổ sung thêm một chút phong cách savoir đương đại.

Rolex Cellini

Rolex Cellini Moonphase được trang bị trên dây đeo bằng da cá sấu màu nâu với Crownclasp gấp bằng vàng Everose 18 ct, lần đầu tiên dành cho mẫu Cellini. Hình ảnh: Rolex

Được giới thiệu vào năm 2014, các đường nét của các mẫu Cellini đều tinh tế và tinh tế, chất liệu cao cấp, lớp hoàn thiện bóng bẩy: mọi chi tiết đều phản ánh nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống. Nhưng bộ sưu tập Cellini không bị đình chỉ trong một quá khứ lý tưởng, ngay cả khi nó lấy cảm hứng từ phần cổ điển của thời Phục hưng Ý. Những chiếc đồng hồ này gợi lên những ví dụ tốt nhất của kiến ​​trúc đương đại, nơi tỷ lệ hoành tráng và đường nét sạch sẽ đi kèm với khả năng đọc không gian và ánh sáng hiện đại một cách ấn tượng. Mỗi dòng trong bộ sưu tập đều được trau chuốt và nâng tầm lên cấp độ chế tác đồng hồ cao cấp bằng những vật liệu quý giá. Đồng hồ Cellini chỉ sử dụng vàng trắng hoặc vàng Everose 18 ct, để vinh danh nghệ sĩ thời Phục hưng Benvenuto Cellini, nhà điêu khắc và thợ kim hoàn cho các giáo hoàng, người đã truyền cảm hứng cho tên của bộ sưu tập. Những vật liệu này được Rolex đúc tại xưởng đúc của chính hãng ở Geneva, chứng tỏ độ sâu của bí quyết sản xuất. Quý ông có đầu óc cổ điển cũng sẽ đánh giá cao các vấu tinh xảo, lớp hoàn thiện được đánh bóng và một đặc điểm quan trọng khác của bộ sưu tập Cellini: vòng bezel đôi. Một vòng bezel được làm cong và vòng thứ hai được làm tinh xảo, tạo thêm nét khác biệt cho cổ tay.

Rolex Cellini Moonphase bằng vàng Everose 18 ct với dây da

Rolex Cellini Moonphase bằng vàng Everose 18 ct với dây da

Là chiếc đồng hồ duy nhất trong bộ sưu tập Cellini có chức năng thiên văn, Cellini Moonphase là một nghiên cứu về tính độc quyền và sang trọng – những phẩm chất mà các quý ông nổi tiếng đánh giá cao. Hình dạng tròn của Cellini Moonphase và tỷ lệ 39 mm của nó nhấn mạnh những đặc điểm này, cùng với khung bezel đôi. Sự tương phản của đĩa tráng men màu xanh ở vị trí 6 giờ hiển thị trăng tròn và trăng non trên nền mặt số sơn mài trắng mang đến sự hài hòa cho chiếc đồng hồ. Mặt trăng tròn được mô tả bằng một vòng tròn thiên thạch và trăng non bằng một chiếc nhẫn bạc.

Tuần trăng được đọc thông qua chỉ báo hình tam giác ở vị trí 12 giờ trên mặt số phụ, khi trăng tròn và trăng non quay trong chu kỳ mặt trăng. Mẫu đồng hồ vô song này được vận hành bởi bộ máy cơ tự lên dây hoàn toàn do Rolex sản xuất, có mô-đun tuần trăng đã được cấp bằng sáng chế có độ chính xác về mặt thiên văn trong 122 năm. Đây là một tính năng khác của bộ máy tự động tuyệt vời 3195, cũng đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ.

Cellini Moonphase hiển thị ngày xung quanh chu vi của mặt số, thông qua một kim ở giữa với hình trăng lưỡi liềm ở đầu và là một tính năng đặc biệt duy nhất của mẫu đồng hồ này.

Rolex Cellini Time bằng vàng trắng 18 ct được trang bị gờ đôi và dây đeo bằng da

Rolex Cellini Time bằng vàng trắng 18 ct được trang bị gờ đôi và dây đeo bằng da

Diễn giải lại các quy tắc sản xuất đồng hồ cổ điển với nét đương đại, tất cả các đặc điểm cụ thể của bộ sưu tập Cellini đều tỏa sáng trong mẫu đồng hồ chỉ thời gian này, từ vòng bezel đôi đến hình dạng loe của núm vặn vặn xuống và đường viền trên mặt lưng vặn xuống . Các chi tiết trên đồng hồ Cellini Time bằng vàng trắng 18 ct thực sự xác định tinh thần của chủ nghĩa cổ điển, như bất kỳ quý ông nổi tiếng nào cũng biết. Nó cũng đủ mạnh mẽ để xử lý những thách thức của trang phục hàng ngày với xếp hạng chống thấm nước tuyệt vời lên đến 50 mét (165 feet), tôn lên hình thức cổ điển của nó.

Mặt số đơn giản, rõ ràng của Cellini Time tôn vinh những mã số vượt thời gian của chế tác đồng hồ cổ điển, đồng thời tái hiện chúng với nét hiện đại thanh lịch. Các mốc giờ được đính cách điệu, kéo dài được chia theo một vạch phút đã được di chuyển về phía trung tâm của mặt số, gần với các đầu kim có hình dạng như thanh kiếm hai lưỡi, đếm thời gian với độ chính xác hoàn toàn của một Bộ máy được chứng nhận Rolex Superlative Chronometer, cỡ nòng 3132.

Bộ máy cơ tự lên dây có độ chính xác cao 3132 hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất. Nó có những cải tiến đã được cấp bằng sáng chế của Rolex, bao gồm rôto Perpetual, dây tóc Parachrom màu xanh thuận từ tính và bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao. Những bộ giảm xóc này đặc biệt đáng chú ý trong một chiếc đồng hồ đeo tay vì chúng bảo vệ trái tim của đồng hồ – cơ cấu thoát – khỏi những xáo trộn đột ngột thậm chí có thể khiến đồng hồ dừng lại. Được Rolex giới thiệu vào năm 2005, bộ giảm xóc Paraflex đảm bảo rằng lò xo cân bằng vẫn ở vị trí an toàn, trong bất kỳ điều kiện mài mòn nào, không có nguy cơ biến dạng.

Rolex Oyster Perpetual Datejust

Rolex Oyster Perpetual Datejust là hình ảnh thu nhỏ của đồng hồ cổ điển, nổi bật bởi phong cách vượt thời gian và sự sang trọng đặc biệt. Hình ảnh: Rolex

Là hình ảnh thu nhỏ của đồng hồ cổ điển, Datejust là một dấu ấn của sự xuất sắc và linh hoạt về mặt đồng hồ, toát lên vẻ sang trọng vượt thời gian và hoàn hảo để đeo hàng ngày. Với những chức năng và tính thẩm mỹ không bao giờ lỗi mốt, một quý ông không bao giờ phải lo sợ mình bị lỗi mốt với chiếc Datejust trên cổ tay. Ra mắt vào năm 1945, Datejust là đồng hồ đeo tay chronometer không thấm nước tự lên dây cót đầu tiên hiển thị ngày trong cửa sổ ở vị trí 3 giờ trên mặt số, đây sẽ trở thành tiêu chuẩn chế tác đồng hồ. Đồng hồ cũng tổng hợp tất cả những cải tiến lớn mà thương hiệu đã đóng góp cho đồng hồ đeo tay hiện đại cho đến thời điểm đó. Datejust đã trải qua nhiều thời đại trong khi vẫn giữ được những đặc điểm thẩm mỹ lâu dài khiến nó trở nên dễ nhận biết ngay lập tức. Nó cũng là một máy chấm công rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, với chỉ số chống thấm nước là 100 mét. Sức mạnh như vậy vượt xa những gì được mong đợi đối với những chiếc đồng hồ trong danh mục này. Đồng hồ Datejust cũng vô cùng linh hoạt, với nhiều loại cấu hình có sẵn, theo ý muốn của chủ nhân.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 bằng Oystersteel và vàng vàng 18 ct, với vòng đeo tay Jubilee

Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 bằng Oystersteel và vàng vàng 18 ct, với vòng đeo tay Jubilee

Datejust là một chiếc đồng hồ hạn chế nhưng mạnh mẽ phù hợp để đeo hàng ngày, được làm sống động trong mẫu Oystersteel Rolesor vàng 18 ct và vàng. Khởi động cực kỳ thiết thực, là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông sành điệu, những người coi trọng cả hình thức và chức năng.

Ban đầu, việc uốn mép của khung bezel có một mục đích chức năng: nó dùng để vặn khung bezel xuống vỏ giúp đảm bảo tính chống thấm nước của đồng hồ. Do đó, nó giống hệt với rãnh ở mặt sau của vỏ, cũng được vặn chặt vào vỏ để chống thấm nước, sử dụng các công cụ cụ thể của Rolex. Điều này đã thay đổi theo thời gian khi Rolex đổi mới kỹ thuật sản xuất đồng hồ của mình, khiến chiếc đồng hồ trở thành một yếu tố thẩm mỹ. Ngày nay, vành bezel là một dấu hiệu phân biệt, luôn được chế tác bằng vàng.

Datejust đã cách mạng hóa màn hình hiển thị ngày của đồng hồ đeo tay. Đây là chiếc đầu tiên có cửa sổ ngày trên mặt số và cũng là chiếc đầu tiên có cơ chế ngày tức thời vào năm 1956. Ngay trước đó, ống kính Cyclops, lấy tên từ những người khổng lồ một mắt trong thần thoại Hy Lạp, được Rolex cấp bằng sáng chế vào đầu những năm 1950 và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1953 trên mẫu Datejust. Sự đổi mới này giúp việc đọc ngày trở nên dễ dàng hơn đáng kể và đã trở thành một tính năng đặc trưng mà những người yêu thích đồng hồ cổ điển tìm kiếm.

Bộ máy tự lên dây cót 3235 cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất. Bộ máy đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ, nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015. Mang một số bằng sáng chế, bộ máy này mang lại hiệu suất vượt trội về độ chính xác, khả năng dự trữ năng lượng, khả năng chống va đập và từ trường, sự tiện lợi và độ tin cậy.

Rolex Oyster Perpetual

Rolex Oyster Perpetual là hậu duệ trực tiếp của Oyster ban đầu được ra mắt vào năm 1926, chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên trên thế giới và là nền tảng mà Rolex đã xây dựng nên danh tiếng của mình. Hình ảnh: Rolex

Được làm mới vĩnh viễn để tiếp nhận những cải tiến kỹ thuật mới nhất của thương hiệu, Oyster Perpetual có tất cả các đặc điểm chính của bộ sưu tập Oyster Perpetual – vỏ Oyster chống thấm nước, chuyển động tự lên dây cót cơ học thông qua rôto Perpetual và độ chính xác tuyệt vời. Phạm vi Oyster Perpetual rất rộng và đa dạng, bao gồm nhiều kiểu dáng và kích thước, cho phép mỗi chiếc đồng hồ hoàn thiện bản thân một cách hoàn hảo theo phong cách và cá tính độc đáo của người đeo. Hiển thị giờ, phút và giây, được làm độc quyền từ Oystersteel và có lớp hoàn thiện tinh xảo, đây là những chiếc đồng hồ đeo tay chronometer ở dạng tinh khiết nhất. Oyster Perpetual được tăng cường hơn nữa bởi dây đeo Oyster đi kèm, loại dây đeo dễ nhận biết nhất trong chế tác đồng hồ.

Oyster Perpetual 41 in Oystersteel, được trang bị mặt số bạc và vòng tay Oyster

Oyster Perpetual 41 in Oystersteel, được trang bị mặt số bạc và vòng tay Oyster

Oyster Perpetual 41 với mặt số màu bạc là hiện thân hoàn hảo của vẻ đẹp hạn chế về hình thức và ngoại hình. Điều này được thể hiện rõ ràng ngay từ mặt số, với lớp hoàn thiện sunray tạo ra phản xạ ánh sáng tinh tế. Nó có được bằng cách sử dụng các kỹ thuật chải thành thạo tạo ra các rãnh chạy ra ngoài từ trung tâm của mặt số. Ánh sáng được khuếch tán nhất quán dọc theo từng bản khắc, tạo ra ánh sáng huyền ảo đặc trưng di chuyển tùy thuộc vào vị trí của cổ tay. Sau khi hoàn thành lớp phủ sunray, màu mặt số được áp dụng bằng cách sử dụng Chất lắng đọng hơi vật lý hoặc mạ điện, với một lớp sơn bóng nhẹ hoàn thiện vẻ ngoài cuối cùng của nó.

Người đàn ông có con mắt tinh tế thầm lặng luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ, vì vậy điều đáng chú ý là kim giờ và kim được làm bằng vàng 18 ct. Giống như mẫu có mặt số hoàn thiện bằng tia nắng, màu đen sáng mà chúng tôi đã đề cập trước đây, độ dễ đọc được nâng cao nhờ màn hình Chromalight được tối ưu hóa, nơi các kim và vạch giờ được phủ hoặc lấp đầy bằng vật liệu phát quang phát ra ánh sáng xanh lam lâu dài trong bóng tối điều kiện. Một đặc điểm đổi mới về mặt chức năng nhưng đầy phong cách hoàn hảo khác của Oyster Perpetual 41 là việc sử dụng Oystersteel. Được phát triển đặc biệt bởi thương hiệu, hỗn hợp Oystersteel độc quyền của Rolex thuộc họ thép 904L, hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ cao và trong các ngành công nghiệp hàng không và hóa học, nơi khả năng chống ăn mòn tối đa là điều cần thiết.

Theo: Doanhnhanplus

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một câu chuyện về cách lựa chọn sản phẩm trị mụn tốt và an toàn nhất. Đồng thời, mình cũng chỉ ra những tính năn...